Đây là một trong các chương trình hoạt động thường niên của hệ thống Mỹ Phẩm cao cấp Nelly.P tổ chức hàng năm. Tại buổi họp, có sự xuất hiện của chuyên gia đến từ châu Mỹ đã chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp kinh doanh quảng bá qua mạng xã hội Facebook, Google nhằm mục đích giúp cho các Nhà phân phối – Tổng Đại Lý – Đại Lý – Chi nhánh khu vực Miền Bắc có thể nâng cao khả năng kinh doanh và tiếp cận khách hàng. Ngoài ra, buổi họp mặt còn là buổi ra mắt sản phẩm các sản phẩm mới nhất của Nelly.P và thảo luận về các chính sách đãi ngộ của công ty dành cho các nhà phân phối và đại lý kinh doanh.

 

Với không gian sang trọng, lịch sự cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của Trung tâm Báo chí và Truyền thông sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để tổ chức các sự kiện quan trọng của quý khách hàng.

Trung tâm Báo chí và Truyền thông – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, địa điểm tổ chức sự kiện … tại Hà Nội cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất của các dịch vụ đến với Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay Hotline: 0989.976.986.

 

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BÁO CHÍ – TRUYỀN THÔNG

Liên hệ:

Ms. Hải Vân: 043.227.2389 – 0989.976.986;

Mr. Chiến: 0978.158.968;

Ms. Nhàn: 0912.255.420;

Email: ptc.vja@gmail.com

Website: dichvubaochitruyenthong.com

Địa chỉ: Phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.