Bạn đang muốn tìm cho mình một không gian chuyên nghiệp để phục vụ cho việc đào tạo kỹ năng hay chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người ??? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách hợp lý nhất !

Là một trung tâm bồi dưỡng, đào tạo hàng đầu về báo chí và truyền thông tại Việt Nam, với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại phục vụ cho công tác học tập, giảng dạy. Ngoài việc tổ chức các khóa học, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo, … tại Hà Nội với nhiều ưu đãi. Tại đây, chúng tôi có nhiều phòng học lớn nhỏ khác nhau với sức chứa từ 15 –  80 người.

Các phòng học của trung tâm đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về ánh sáng, âm thanh với đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho 1 lớp học như:

  • Micro không dây;
  • Hệ thống Loa tiêu chuẩn phục vụ đào tạo;
  • Máy chiếu Sony, màn chiếu 120 inch;
  • Bảng viết, flipchart, bút viết bảng…
  • Wifi – Đường truyền Internet tốc độ cao;
  • An ninh bảo vệ đảm bảo, chỗ để xe máy, ô tô rộng rãi, miễn phí;

Ngoài ra, tùy nhu cầu của mỗi khách hàng, trung tâm có phục vụ tea-break, ăn nhẹ cho các khóa học.

Khi lựa chọn tổ chức tại đây, quý khách có thể yên tâm bởi sự nhiệt tình của nhân viên trung tâm và luôn có nhân viên kỹ thuật trực hỗ trợ trong suốt thời gian khóa học diễn ra.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện  và tiếp tục phát triển hơn nữa dịch vụ cho thuê phòng đào tạo của mình.

Lời khuyên dành cho những người đang có nhu cầu muốn tìm nơi để tổ chức  dạy học là bạn hãy ghé qua tham quan phòng học của chúng tôi trước khi quyết định. Chúng tôi luôn chào mọi người đến đây tham quan và hợp tác lâu dài.

Hình ảnh các phòng học của Trung tâm:
 

Phòng học nhỏ với sức chứa từ 12 – 20 học viên

Phòng học trung bình với sức chứa từ 30 – 50 học viên

Phòng học lớn với sức chứa từ 60 – 80 học viên

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌC

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BÁO CHÍ – TRUYỀN THÔNG

Liên hệ:

Ms. Hải Vân: 043.227.2389 – 0989.976.986;

Mr. Chiến: 0978.158.968;

Ms. Nhàn: 0912.255.420;

Email: ptc.vja@gmail.com

Website: dichvubaochitruyenthong.com

Địa chỉ: Phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.