DỊCH VỤ BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG

Bạn đang muốn tìm một địa điểm phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất để có thể tổ chức một buổi hội thảo được thành công mỹ mãn ??? 

Bạn đang muốn tìm một địa điểm phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất để có thể tổ chức một buổi hội thảo được thành công mỹ mãn ??? Bạn đang tìm hiểu xem địa điểm nào mà bạn chọn thì sẽ phù hợp với yêu cầu và mức kinh phí dự tính của mình ??? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

 

Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội của chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015, trung tâm Báo chí và Truyền thông tự hào là đơn vị hỗ trợ mang lại sự thành công của rất nhiều các sự kiện, hội thảo chuyên đề hay các khóa đào tạo của các diễn giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Phòng họp cho thuê của chúng tôi được đầu tư với những tiện nghi cần thiết cùng các tiêu chuẩn khắt khe để đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng, dù đó là các khách hàng khó tính nhất.

Với vị trí thuận lợi nằm giữa 2 quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trên đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy nên giao thông ở đây luôn khá thông thoáng và rất hiếm khi ách tắc so với các nơi khác. Vì vậy, đây sẽ là địa điểm khá lý tưởng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Với diện tích khoảng 140m2 và sức chứa từ 40 đến 60 người, các phòng hội thảo cho thuê của trung tâm luôn đảm bảo các tiêu chí yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và lịch sự phù hợp với các chương trình đào tạo, training, tập huấn hay các buổi hội thảo, họp hành. Khi lựa chọn tổ chức tại đây, quý khách có thể yên tâm bởi sự nhiệt tình của nhân viên trung tâm và luôn có nhân viên kỹ thuật trực hỗ trợ trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Hệ thống trang thiết bị, tiện nghi của phòng họp cho thuê bao gồm:

  • Máy chiếu Sony, màn chiếu 120 inch;
  • Micro để bàn, Micro không dây;
  • Bàn tròn, ghế bọc da đẳng cấp;
  • Hệ thống Loa, âm thanh tiêu chuẩn phục vụ hội thảo, hội nghị;
  • Set up tiêu chuẩn, chuyên nghiệp theo yêu cầu của sự kiện tổ chức;
  • Biển chỉ dẫn phòng;
  • Bảng viết, flipchart, bút viết bảng…
  • Wifi – Đường truyền Internet tốc độ cao;
  • Nhân viên kỹ thuật trực hỗ trợ FULLTIME;
  • An ninh bảo vệ đảm bảo, chỗ để xe máy, ô tô rộng rãi, miễn phí;

Ngoài ra, tùy yêu cầu của từng khách hàng, trung tâm có phục vụ thêm tea-break, ăn nhẹ cho các buổi họp, hội thảo khi tổ chức tại đây.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện  và tiếp tục phát triển hơn nữa dịch vụ của mình. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp với mức kinh phí phù hợp nhất.

Lời khuyên dành cho những người đang có nhu cầu muốn tìm địa điểm để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội  là bạn hãy ghé qua tham quan thực tế dịch vụ của chúng tôi trước khi quyết định. Chúng tôi luôn chào mọi người đến đây tham quan và hợp tác lâu dài.

Hình ảnh phòng hội thảo cho thuê:

 

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌP – HỘI THẢO

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BÁO CHÍ – TRUYỀN THÔNG

Liên hệ:

Ms. Hải Vân: 043.227.2389 – 0989.976.986;

Mr. Chiến: 0978.158.968;

Ms. Nhàn: 0912.255.420;

Email: ptc.vja@gmail.com

Website: dichvubaochitruyenthong.com

Địa chỉ: Phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.